Cách chiên mực để không bị bắn dầu mỡ


Với món mực để chiên không bị bắn thì bạn chỉ có cách chiên ngập dầu, vì khi món mực chìm dưới dầu mà có nổ thì dầu bắn sẽ bị chặn lại bởi lớp dầu, với món mực để chiên mà bột không bị rời ra mình mình hướng dẫn bạn cách tẩm bột 2 lần. 1 khô 1 ướt, bạn bao quanh mực bằng 1 lớp bột khô là bột năng, sau đó bạn nhúng qua trứng rồi bao tiếp bột chiên xù, lớp bột năng có trứng sẽ ướt và giữ lớp bột xù bên ngoài, vừa hạn chế bị bắn dầu mà lớp bột xù sẽ rất dính vào mực. Khi lăn bột thì đừng chiên ngay vì trứng chưa khô nên sẽ tách ra, hãy để tầm 15 phút rồi hãy chiên, lúc này trứng hơi khô lại sẽ giúp 2 thứ bột đó kết dính với nhau




Cách chiên mực để không bị bắn dầu mỡ Cách chiên mực để không bị bắn dầu mỡ Reviewed by Thamkhaoyhoc on 5:09 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.