Tôm lắc chân châu


Nguyên liệu 

- Tôm 400g
- 40g -50g bột chiên giòn Aji Quick 
- 2 Quả trứng gà
- Và Bột hoa tuyết

Cách Làm: 

- Tôm chọn loại tươi ngon về bóc sạch vỏ, giữ phần đuôi tôm để khi chiên tạo dáng cho cho đẹp mắt, rút bỏ phần chỉ đen trên lưng tôm. Ướp tôm với 1 thìa cf hạt nêm và chút tiêu , trộn đều để chừng 10 phút cho tôm ngấm. Cho tôm vào hộp . Đổ bột aji quick vào lắc mạnh hộp cho bột bám đều vào tôm. 
- Đập 2 quả trứng quậy tan đều
- Sau đó dùng tay cầm vào đuôi tôm, nhúng vào trứng và lăn qua Bột Hoa Tuyết cho tôm được áo đều và kín bột. Thả tôm vào nồi dầu sôi chiêb sơ để giữ dáng , giữ bột. Sau đó vớt ra giấy thấm dầu. 
Khi ăn chiên lại lần nữa cho vỏ giòn tôm nóng ăn cho ngon ạ
- Chấm cùng tương ớt trộn sốt mayonnaise hoặc tương cà tuỳ sở thích ạ.
Tôm lắc chân châu Tôm lắc chân châu Reviewed by TRAM on 11:12 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.