Bánh Tart chanh nướng - Sweet and Simple Lemon Tart
Nguyên liệu :
- 1/2 chén bơ, làm mềm
- 1/4 chén Đường bánh kẹo được rây qua
- 1 chén bột mì đa dụng được rây qua
- 1 chén đường trắng
- 2 quả trứng
- 2 muỗng canh bột mì đa dụng
- 3 muỗng canh nước chanh tươi, hoặc nhiều hơn để có nhiều hương vị
- 2 muỗng cà phê vỏ chanh bào
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 3 muỗng canh Đường bánh kẹo '
- 1/4 chén Đường bánh kẹo được rây qua
- 1 chén bột mì đa dụng được rây qua
- 1 chén đường trắng
- 2 quả trứng
- 2 muỗng canh bột mì đa dụng
- 3 muỗng canh nước chanh tươi, hoặc nhiều hơn để có nhiều hương vị
- 2 muỗng cà phê vỏ chanh bào
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 3 muỗng canh Đường bánh kẹo '
Cách
làm :
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ
C). Bôi mỡ vào một chảo nướng 8x8-inch.
- Cho bơ với 1/4 chén đường bánh kẹo trong một cái tô, đánh cho đến khi mịn.
cho thêm chén bột mì đa dụng vào khuấy đều. Ấn bột vào chính giữa chảo nướng
được chuẩn bị sẵn, lấy nĩa đâm nhiều nơi trên bề mặt bột đề tránh tình trạng bột
bị phồng lên quá mức trong quá trình nướng.
- Nướng vỏ bánh trong lò đến khi có màu vàng nâu nhẹ, khoảng từ 10 đến 15 phút,
lấy ra khỏi lò, để nguội.
- Đánh đường và trứng trong một cái tô, thêm 3 muỗng bột và nước chanh tươi, vỏ
chanh bào, muối vào hỗn hợp và khuấy đều đến khi hòa quyện hoàn toàn. Đổ hỗn
hợp vào chính giữa khay bánh tart đã được nướng lúc nãy.
- Nướng đến khi chín khoảng thêm 20 đến 25 phút nữa. Lấy bánh ra để nguội và rắc thêm 3 muỗng đường bánh kẹo lên trên.
- Nướng đến khi chín khoảng thêm 20 đến 25 phút nữa. Lấy bánh ra để nguội và rắc thêm 3 muỗng đường bánh kẹo lên trên.
Chúc các bạn thành công
Nguồn :
http://allrecipes.com/Recipe/Sweet-and-Simple-Lemon-Tart/?prop24=hn_slide2_Sweet-and-Simple-Lemon-Tart&evt19=1
Bánh Tart chanh nướng - Sweet and Simple Lemon Tart
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
1:05 AM
Rating: