Bánh kem BlackForest


cốt bánh và lớp kem tươi mang đậm hương vị chocolate với lớp áo chocolate bào vụn ngọt đắng hoà quyện cùng vị trái cây blackcherry

 + Công thức cốt bánh cho 1 bánh 20x20:

4 trứng gà
70g bột mì
30g bột ngô
10g bột cacao
80g đường cát
20g dầu ăn
20g sữa tươi
20g socola

+ Cách làm :

-Cân dầu ăn + socola quay chảy hay đun cách thuỷ cho tan socola sau đó
cho sữa tươi vào và quay ấm lên hoặc nấu cách thuỷ .
-Trứng gà tách lòng đỏ và lòng trăng riêng .
-Lòng trắng + đường đánh bông đứng .
-Trộn lòng đỏ trứng + các loại bột + hỗn hợp dầu , scl , sữa còn ấm vào thành một hỗn hợp đều và đồng nhất . Chia lòng trắng đã đánh bông làm 3 phần và trộn từ từ vào hỗn hợp lòng đỏ trên .
-Lót khuôn vuông 20x20 cm
- Bật lò ở 170 độ, nướng 45 > 55p

+ Chuẩn bị kem:

-Black cherry lon lấy ra để ráo nước .khoảng 10 trái .trái tươi thì bỏ hạt .
-Topping gold chocolate 250g
-Uwhipping 100g
-Chocolate bào vụn trang trí .
-Đánh kem topping bông mềm sau đó cho whip vào đánh đến bông mềm đứng kem và bóng kem .
-Bánh để nguội chia làm 2 lớp , 1 lop trét kem cho blackcherry đều lên rồi để lớp còn lại lên trên , chà láng bánh sau đó đắp scl vụn lên và trang trí thêm dâu scl hay black cherry theo ý thích



Bánh kem BlackForest Bánh kem BlackForest Reviewed by Thamkhaoyhoc on 12:20 AM Rating: 5
Powered by Blogger.