Thịt lợn ba chỉ hoặc mông sấn, tôm tươi. Rang thịt vàng cháy cạnh cho ra 1 ít mỡ tiếp tục cho tôm cắt đầu rang cho bột canh, nước mắm mì chính đảo đều 1 lát và đậy vung để nhỏ lửa khoảng 5-7phút và mở vung ra cho hành là được bạn
Thịt rang rôm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
7:33 AM
Rating: 5
KAREI - CÀ RI NHẬT BẢN
-
Ct chuẩn nhà hàng, quán ăn !!
#UdonKarei: một món mì Udon với nước sốt cà ri thơm ngon là sự hoà quyện
của nhiều hương sắc, vị ngọt tự nhiên của nấm, hàn...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
No comments:
Post a Comment