TRỨNG ĐÚC TÔM THỊT NẤM
- Trứng gà hoặc trứng vịt: 3 quả
- Tôm tươi: 200g bóc vỏ, khía lưng bỏ chỉ đen thái hạt lựu rồi băm hơi nhuyễn.
- Nấm rơm: 5-6 cái thái nhỏ
- Hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ
- Cho tất cả nguyên liệu trên vào một cái tô, nêm gia vị/bột nêm, xíu nước mắm vào trộn đều.
- Nấm rơm: 5-6 cái thái nhỏ
- Hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ
- Cho tất cả nguyên liệu trên vào một cái tô, nêm gia vị/bột nêm, xíu nước mắm vào trộn đều.
- Đặt chảo lên bếp đun nóng già, cho dầu ăn vào (hơi nhiều một chút để trứng không bị khô), phi thơm hành, trút trứng vào, cầm chảo lên láng một vòng trong cho trứng dàn đều. Đun nhỏ lửa cho trứng chín và kết thành mảng, cuộn trứng lại rồi rán vàng đều hai mặt. Cho ra đĩa cắt lát mỏng ăn nóng.
- Món trứng đúc tôm thịt và nấm rất
thơm, vị ngọt của tôm và nấm hoà quện với vị thơm ngậy của trứng rất hấp dẫn, đặc biệt là các bạn nhỏ.
TRỨNG ĐÚC TÔM THỊT NẤM
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
11:35 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment