Chim làm sạch cho chút bột canh, hạt sen khô thì ngâm qua cho mềm, tươi thì không cần, táo tàu, rau ngải, tam thất nghiền bột, cho nên bếp hầm cách thuỷ, lâu tốn điện hoặc ga một chút nhưng mình thấy ngon hơn hầm nồi áp suất( vì nó vừa ko bị mềm quá).
Món chim hầm hạt sen, lá ngải, hạt sen
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
5:32 AM
Rating: 5
KAREI - CÀ RI NHẬT BẢN
-
Ct chuẩn nhà hàng, quán ăn !!
#UdonKarei: một món mì Udon với nước sốt cà ri thơm ngon là sự hoà quyện
của nhiều hương sắc, vị ngọt tự nhiên của nấm, hàn...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
No comments:
Post a Comment