Tôm băm nhỏ, mực xay nhỏ. Mình làm tỷ lệ tôm, mực là 2 -1. ướp hỗn hợp tôm, mực với chút nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, 3 thìa canh bột chiên giòn ( đối với khoảng hơn 3 lạng tôm mực), cà rốt, cọng cần tây thái thật nhỏ ( cho cọng cần tây chả sẽ rất thơm mọi người nhé). Đeo găng tay nilong, nhồi thật đều cho hỗn hợp được quánh và dẻo. Nhà mình làm cho cả bạn nhỏ ăn nên mực xay nhỏ, ai thích có thể giã mực rối ăn sẽ giòn sần sật cũng ngon. Xoa chút dầu ăn vào tay cho khỏi dính, viên chả thành những viên dẹt rồi chiên vàng là xong.
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
No comments:
Post a Comment