Râu mực chiên sa tế
Râu mực làm sạch, để ráo. Cho chút dầu vào chảo, cho râu mực vào, đậy vung, bật to lửa chiên qua. Gắp mực ra bát, trút bỏ mỡ thừa trong chảo. Pha 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê sa tế, 1 thìa cà phê đường, chút tiêu bột, chút nước lọc. Khuấy tan hỗn hợp rồi đổ vào mực, đảo đều để sốt bám đều vào mực. Khi sốt cạn, keo lại thì tắt bếp, thái miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Râu mực chiên sa tế
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
6:23 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment