ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN

NGUYÊN LIỆU 
1. Đậu đũa : 300 gram ( ngâm muối rửa sạch rồi cắt bỏ hai đầu ) 
2. Cà rốt : 1 củ 
3. Hành khô : 1 củ 
4. Xì dầu , bột canh, đường , tiêu 
5. Thịt lợn xay : 200 gram 
THỰC HIỆN : 
1. Đậu đũa : trần nươc sôi ( có bỏ thêm chút muối ) , vớt đậu ra để luôn vào bát nước đá để ( nước lạnh ) để đậu được xanh và giòn 
2. Thịt xay nhỏ : trộn cùng 1/2 thìa gia vị , 1/2 thìa đường , tiêu , cà rốt bào nhỏ rồi trộn đều, nặn thành viên tròn 
3. Đậu đũa quấn tròn ( như hình ) rồi cho viên thịt vào giữa, chiên lửa nhỏ 
4. 1/2 Cà rốt còn lại bạn bào sợi rồi xào trên chảo khác cho 1/2 thìa xì dầu vào , khi nào thịt đậu viên chín thì bỏ vào chảo này đun tiép 5 phút cho ngấm là đc 

(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN Reviewed by Thamkhaoyhoc on 6:25 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.