Bún đậu mắm tôm
mắm tôm chưng ăn đảm bảo hơn và ngon hơn
Bạn mua mắm tôm chai về. Rót ra bát một lượng vừa ăn, pha thêm mì chính/bột ngọt, đường, quất (đừng cho chanh, ăn ko ngon bằng, nhưng nếu ko có quất thì thay bằng chanh cũng được). Khuấy đều cho tan hết đường và mì chính, thêm vào đó một thìa cafe dầu ăn/mỡ heo. Đun nước sôi và đặt bát mắm tôm vào trong nồi nước lưu ý mực nước phải thấp hơn bát. chưng cách thủy bát mắm tôm vừa pha trong khoảng 30s, mắm tôm chuyển màu là chín.
PhamThienTrang(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
Bún đậu mắm tôm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
7:22 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment