Gà que chiên xù giòn rụm cho con.
Cách làm: gà chọn phần đùi hoặc lườn, lọc xương, thái miếng dài và nhỏ bằng ngón tay. Cho gà vào bát, ướp với nước mắm, dầu hào, đường, hạt tiêu khoảng 15 phút. Chuẩn bị 1 bát bột chiên xù bóp vụn nhỏ, 1 bát trứng gà đánh tan. Nhúng thịt vào bát trứng, sau đó lăn vào bột chiên xù để bột bám đều vào thịt. Nếu thích có thể lăn qua lớp bột chiên giòn mịn, nhúng vào trứng rồi lại lăn vào lớp bột chiên xù thì lớp bột bao ngoài sẽ dày hơn. Để một lát cho bột bám rồi thả vào chảo dầu sôi chiên vàng. Vớt ra để ráo mỡ, dùng chung với tương ớt hoặc tương cà chua nhé.
No comments:
Post a Comment