Tôm làm sạch, để ráo. ướp tôm với bột canh, hạt tiêu, sả thái nhỏ khoảng 15 phút. Cho 1 lon bia vào nồi, cho tôm vào đun khoảng 8 phút là tôm chín, ăn nóng với muối tiêu chanh.
Tôm hấp bia sả
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
11:07 PM
Rating: 5
Lòng heo ( Lòng lợn nhồi)
-
Đây là món ăn truyền thống của người Việt ta. Việt Nam là một trong những
đất nước sử dụng nội tạng của động vật làm thức ăn, trong đó có món lòng
heo n...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
No comments:
Post a Comment