Chả cá ngần
Cá ngần: 2 lạng, thịt san vai đầu giòn 2 lạng băm nhỏ, giò sống 1,5 lạng, thì là 2 mớ nhỏ thái nhỏ vừa, ớt 1 quả thái nhỏ. Trộn cá, thịt, giò sống, thì là, ớt với 1 củ tỏi băm nhỏ, 1 thìa ăn phở bột năng đầy, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1- 1,5 thìa an phở nước mắm. Quết thật đều để hỗn hợp được dai và mịn. Xoa chút dầu ăn vào tay, nặn thành những viên dẹt rồi hấp sơ qua 5-7 phút. Sau đó đem chiên vàng là được nhé.
Chả cá ngần
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
9:11 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment