Tác dụng hữu ích của nồi chiên không dầu



- Đúng là nồi chiên không dầu hữu ích, nấu nướng nhàn hẳn các bạn nhỉ. Nguyên tắc chung khi dùng nồi này là tẩm ướp món ăn trước cho vừa, để ngấm và chiên với nhiệt độ thích hợp. -Với các món, mình thường để chín với nhiệt độ 120 độ, tuỳ loại và lượng thì thời gian đặt 10-30 phút. Với nhiệt độ này món ăn thường chín mềm nhưng ko giòn, muốn giòn và có màu đẹp thì 5 -10 phút cuối tăng lên 160-180 độ. À, muốn món ăn không bị khô mà mềm thơm nên mua 1 chổi quét dầu thực phẩm để khi chiên phết dầu ăn lên món chiên thì sẽ ngon và giống như chiên chảo vậy. Trong lúc nào tha hồ làm việc khác, bếp cũng sạch nữa. Để không bị quá lửa các bạn cứ đặt nấu 10 phút một, sau đó chưa chín lại đặt tiếp, và cứ như vậy điều chỉnh thời gian nhiệt đô cho phù hợp thì món ăn ngon lắm, không bị cháy hay khô gì đâu. ---Đỉnh cao nhất là món lạc rang và đậu rán thì nhàn như ko thể nhàn hơn. Đây là một số món mình đã nấu bằng nồi này, một số quên không chụp lại nhưng về cơ bản là rất ưng.


Tác dụng hữu ích của nồi chiên không dầu Tác dụng hữu ích của nồi chiên không dầu Reviewed by Thamkhaoyhoc on 1:27 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.