Sò huyết sốt cay


Sò huyết : 500g ngâm nước có vài quả ớt chút muối và bột gạo 3h
Cho vào nồi luộc 4-5p bỏ ra tách nửa vỏ
Sốt : 
Dầu mè : 15g
Tỏi : 50g
Ớt sừng : 40g hạt lựu nhỏ
Xì dầu : 15g
Rượu thiệu hưng : 20g
Nước mắm : 7g
Dấm trắng : 15g
Tiêu trắng : 3g
Bột gà : 2g
Đường : 3g
Hành lá : 5g
Cốt chanh : 10g
Dầu nóng > dầu mè vào phi thơm tỏi ớt ( tắp bếp ) trộn tất cả nguyên liệu còn lại vào tưới sốt lên từng con sò huyết 1

Sò huyết sốt cay Sò huyết sốt cay Reviewed by TRAM on 11:33 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.