Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật

  


Nguyên liệu

- Chuối Già / Chuối Tây 6 trái
- Bột Gạo 120gr / 1cup
- Bột Mì 74gr / 1/2cup
- Tinh Bột Bắp 120gr / 1cup
- Bột Nếp 40gr 1/3cup
- Bột Nổi 2mcf / 1,5tsp.
- Bột Nghệ 1/4mcf
- Nước Cốt Dừa 1/2 lon 200ml
- Muối chút xíu
- Đường 15gr / 1Tbsp.
- Dầu chiên

Thực hiện:

Bột trộn sẵn để qua đêm trong ngăn mát tủ lanh.
Chuối ép dẹp.
Dầu sôi già, bỏ chuối vào hỗn hợp bột , trộn đều và cho vào dầu chiên. Vỏ bánh vàng là được. 


Ps: mình dùng bột hữu cơ cả nhé


Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật Reviewed by TRAM on 2:35 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.