Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật
Nguyên liệu
- Chuối Già / Chuối Tây 6 trái
- Bột Gạo 120gr / 1cup
- Bột Mì 74gr / 1/2cup
- Tinh Bột Bắp 120gr / 1cup
- Bột Nếp 40gr 1/3cup
- Bột Nổi 2mcf / 1,5tsp.
- Bột Nghệ 1/4mcf
- Nước Cốt Dừa 1/2 lon 200ml
- Muối chút xíu
- Đường 15gr / 1Tbsp.
- Dầu chiên
Thực hiện:
Bột trộn sẵn để qua đêm trong ngăn mát tủ lanh.
Chuối ép dẹp.
Dầu sôi già, bỏ chuối vào hỗn hợp bột , trộn đều và cho vào dầu chiên. Vỏ bánh vàng là được.
Ps: mình dùng bột hữu cơ cả nhé
Bánh chuối vỏ giòn rụm, nhân tứa mật
Reviewed by TRAM
on
2:35 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment