Trà sữa trân châu Thái lan
Nguyên liệu:
– 1 chén hạt trân châu khô
– 4 túi trà Thái (trà túi lọc)
– 500ml nước
– 200g đường
– 500ml sữa
Cách làm :
Bước 1: Luộc hạt trân châu với nước trong một nồi lớn khoảng 15 phút hoặc theo hướng dẫn ghi trên bao bì.
Sau đó tắt bếp, ngâm trong nồi nước 30 phút, rồi với trân châu ra, để ráo.
Bước 2: Đun sôi 500ml nước trong một nồi khác, cho túi trà vào đun trong 2 phút. Thêm sữa và đường vào, khuấy đều tất cả. Tắt bếp.
Rót hỗn hợp sữa ra các ly sau đó thêm trân châu vào rồi thưởng thức.
Trà sữa trân châu Thái lan
Reviewed by TRAM
on
6:48 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment