Cua và Atiso đút lò - Baked Crab and Artichoke Dip
Recipe by Chef
John
Nguyên liệu : cho 12 người ăn
- 2 (8 ounce) gói kem pho mát, loại
mềm
- 1 pound thịt cua hộp,để ráo nước
- 1 (14 ounce) quả atisô, để ráo nước và cắt nhỏ
- 6 ounces vụn phô mai Cheddar trắng
- 1/2 chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu
- 1/3 chén hành lá xắt nhỏ
- 1/2 chén Kem chua
- 1/4 chén mayonnaise
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 trái chanh, vắt lấy nước cốt
- 2 muỗng cà phê ngải giấm tươi xắt nhỏ
- 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 pound thịt cua hộp,để ráo nước
- 1 (14 ounce) quả atisô, để ráo nước và cắt nhỏ
- 6 ounces vụn phô mai Cheddar trắng
- 1/2 chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu
- 1/3 chén hành lá xắt nhỏ
- 1/2 chén Kem chua
- 1/4 chén mayonnaise
- 3 tép tỏi, băm nhỏ
- 1 trái chanh, vắt lấy nước cốt
- 2 muỗng cà phê ngải giấm tươi xắt nhỏ
- 1 muỗng cà phê nước sốt Worcestershire
- 1 ít ớt cayenne
- 1 ít muối và tiêu đen tươi
- 1 ổ bánh mì (làm từ bột chua) tròn
Cách thực hiện:
- Làm nóng lò nướng đến 375 độ F (190 độ C).Bao
đĩa nướng bằng giấy nhôm nướng.
- Cho kem phô mai, thịt
cua, quả atisô, phô mai Cheddar, ớt chuông đỏ, hành
lá, kem chua, sốt mayonnaise, tỏi, nước chanh, rau ngải
giấm, nước sốt Worcestershire, và ớt cayenne, muối và tiêu đen trong
một bát lớn trộn đều.- Lấy 1/3 ruột bánh mì tròn bỏ đi. Đặt ổ bánh mì vào
đĩa nướng.
- Đỗ hỗn hợp thịt cua vào ổ bánh mì, tiếp đến cho 2 muỗng canh phô
mai Cheddar và ớt cayenne vào.
- Cho đĩa bánh mì với hỗn hợp thịt cua vào lò nướng trong khoảng
30 phút đến khi mặt trên có màu vàng nâu hấp dẫn.
Nguồn :
Cua và Atiso đút lò - Baked Crab and Artichoke Dip
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
1:41 AM
Rating: