Gà sốt nấm - Chef John's Chicken and Mushrooms
Nguyên liệu : cho 2 người ăn
- 2 nửa ức gà, không xương, còn da
- Muối và hạt tiêu đen.
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 8 ounces nấm tươi, thái lát dày 1/4 inch
- 1 nhúm muối
- 1/2 chén nước
- 1 muỗng canh bơ
- Muối và hạt tiêu đen.
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 8 ounces nấm tươi, thái lát dày 1/4 inch
- 1 nhúm muối
- 1/2 chén nước
- 1 muỗng canh bơ
Cách thực hiện:
- Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (200 độ C).
- Xát muối và tiêu đều khắp các mặt gà.
- Đun nóng dầu ăn với lửa trên trung bình. Cho gà vào chiên đến
khi có màu nâu vàng khoảng 5 phút.
- Để gà sang một bên; đảo nấm với một ít muối. Tăng lửa cao, tiếp
tục đảo nấm đến khi nấm săn lại, khoảng 5 phút.
- Cho gà vào lò nướng đến khi không còn màu hồng bên trong, khoảng
15 đến 20 phút. Nhiệt kế đo được bên trong gà khoảng 165 độ F(74 độ C). Lấy gà
để ra đĩa và đậy gà với miếng nhôm giữ nhiệt.- Đảo nấm đến khi có màu nâu,
khoảng 5 phút. Thêm nước vào, đun sôi, cạn phân nửa, khoảng 2 phút, .
- Thêm bơ, muối và tiêu vào đảo đều, đến khi bơ tan chảy và đổ hỗn
hợp sốt này lên gà. Ngon lắm
Nguồn :
Gà sốt nấm - Chef John's Chicken and Mushrooms
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
8:34 PM
Rating: