Món chả mực
- Chả mực chỉ nên làm từ mực
mai. Bạn mua mực mai về, bỏ ruột, bóc da, loại bỏ răng mực, rửa sạch, để khô.
Nếu mua mực tươi thì nên để tủ đá 2,3 ngày, sau đó rã đông, lau bằng khăn cho
thật khô.
- Tiếp đó, xắt con mực ra miếng, trộn gia vị gồm hạt tiêu xay,
hành khô và tỏi khô băm nhỏ, một chút mỳ chính nếu thích. Sau đó trộn đều với
mực và giã cho nhuyễn thôi. Giã rối thì sẽ còn miếng sật sật,... Cuối cùng là
nặn chả và chiên trong chảo dầu thật nóng là ok. Chúc bạn thành công.
Món chả mực
Reviewed by TRAM
on
5:32 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment