Nem nướng
3 lạng thịt vai xay, 1, 5 lạng giò sống, 1/2 lạng mỡ phần băm nhỏ trộn với hạt tiêu, 1 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, hành kho băm nhuyễn cùng 2 thìa bột năng. Tất cả quết thật đều rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Củ sả rửa sạch, bóc bớt lớp vỏ ngoài, cắt khúc dài độ 15cm. Xoa chút dầu ăn vào tay, bọc hỗn hợp vào từng cây sả, đem nướng vàng đều hoặc cho chút mỡ vào chảo rồi áp chảo ăn cũng ngon.
Nem nướng
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
10:37 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment