Lạp xưởng nhà làm tạo màu bằng bột hồng cúc
💥Nguyên liệu:
- 2kg thịt nạc heo;
- 5 lạng mỡ heo
- 150ml rượu Mai Quế Lộ;
- Máy đùn lạp xưởng bằng tay
- 5m vỏ collagen
- 150 g đường cát; 30g muối; tùy khẩu vụ
- 2 thìa cà phê hạt tiêu.
- 1 thìa tỏi
- 1 ít bột điều
💥Cách chế biến:
- Mỡ heo rửa sạch, thái hạt lựu. Cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng . Thịt nạc heo xay rối hoặc thái hạt lựu , cho rượu Mai Quế Lộ vào trộn đều. Tiếp đến cho mỡ heo đã phơi nắng vào trộn ướp 30p k ướp quá lâu . Sau cùng cho tiêu hột, tiêu xay, muối, bột điều vào trộn đều thêm một lần nữa.
- Nhồi thịt vào trong vỏ collagen, dùng len,chỉ hoặc dây dù buộc từng đoạn theo ý muốn. Xâm mỗi cái mấy mũi cho thoát nc bớt
- 2kg thịt nạc heo;
- 5 lạng mỡ heo
- 150ml rượu Mai Quế Lộ;
- Máy đùn lạp xưởng bằng tay
- 5m vỏ collagen
- 150 g đường cát; 30g muối; tùy khẩu vụ
- 2 thìa cà phê hạt tiêu.
- 1 thìa tỏi
- 1 ít bột điều
💥Cách chế biến:
- Mỡ heo rửa sạch, thái hạt lựu. Cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng . Thịt nạc heo xay rối hoặc thái hạt lựu , cho rượu Mai Quế Lộ vào trộn đều. Tiếp đến cho mỡ heo đã phơi nắng vào trộn ướp 30p k ướp quá lâu . Sau cùng cho tiêu hột, tiêu xay, muối, bột điều vào trộn đều thêm một lần nữa.
- Nhồi thịt vào trong vỏ collagen, dùng len,chỉ hoặc dây dù buộc từng đoạn theo ý muốn. Xâm mỗi cái mấy mũi cho thoát nc bớt
- Em tạo màu bằng bột hồng cúc thay vì màu điều . Và sấy lò 100 độ 4 tiếng hé lò bằng kim xâm thịt
- Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng phơi nắng to sau 3-4 ngày có thể dùng được.. Nếu có thể tối hong than quế à bã mía k để quá nóng sẽ bị khô. Chín bằng hơi khói. Làm xong thì cấp đông ăn dần,
- Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng phơi nắng to sau 3-4 ngày có thể dùng được.. Nếu có thể tối hong than quế à bã mía k để quá nóng sẽ bị khô. Chín bằng hơi khói. Làm xong thì cấp đông ăn dần,
Lạp xưởng nhà làm tạo màu bằng bột hồng cúc
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
7:51 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment