Bí quyết làm rau câu giòn thơm
Mình chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ nhoi về món rau câu giòn dùng
tráng miệng cho những ngày nóng bức ạ!
Mình là người làm món ngọt cực kỳ dở, thiệt luôn đó, nhưng hên
sao còn vớt vát lại là nếu chịu khó học và gắng sức làm thì thành quả cũng chấp
nhận được.
Rau câu thì làm nhiều rồi, nhưng để nói là ngon và cảm thấy tự
tin thì duy nhất lần này, thật sự. Điều may mắn là nhờ có sự chỉ dẫn của người
chị, chút xíu mẹo nhỏ thôi là thành quả đã khác rồi đó ;)
A dùng nhiều loại rau câu để làm rồi, nhưng lần này được chị cho
hiệu này nấu ra ngon hơn hẳn.
☘️Mẹo
nhỏ : đơn giản là bạn thêm một ít sữa đặc để vị ngọt và béo đậm đà hơn, bạn đổ
rau câu tách lớp thì phải kiên nhẫn chờ rau câu kéo mặt rồi mình mới đổ lớp
tiếp theo, và nhớ đừng nóng quá, nó sẽ làm hỏng lớp bên dưới.
☘️Còn
mẹo nhỏ của riêng mình chỉ là xay lá dứa nên cho thật ít nước, sau đó xay lại
một lần nữa, để cốt lá dứa thật đậm đặc, rau câu sẽ rất rất là thơm ngon.
Bí quyết làm rau câu giòn thơm
Reviewed by TRAM
on
5:17 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment