Gỏi bưởi chay
Sườn chay ngâm nở, vắt ráo, cắt sợi, chiên giòn
Nước trộn gỏi : đường, muối, xíu nước lọc hòa cho tan, thêm xíu nước cốt chanh. Nếm sao có vị ngọt nhiều vì bưởi đã có vị chua
Chọn bưởi da xanh, tép ráo giòn, tách ra từng miếng vừa ăn
Lá tàu hủ ki ( váng đậu ) chiên giòn, bẻ miếng vừa ăn
Củ hành tây và ớt sừng cắt sợi ngâm nước đá
Mè rang vàng
Boaro phi vàng
Trộn tất cả vào với nhau. Dùng chung bánh đa hoặc bánh phồng tôm
Gỏi bưởi chay
Reviewed by TRAM
on
6:06 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment