Làm món Thịt heo chiên Katrudon của Nhật
Hãy chuẩn bị một miếng
thịt heo thăn có mỡ với độ dày tầm nửa đốt ngón tay trọng lượng 300g ... tẩm một
chút muối hạt tiêu trắng ..
Lăn qua lớp bốt mỳ sau đó nhúng trứng rồi năn vào xù bánh mỳ.. Chiên 160-170 độ ...
Lăn qua lớp bốt mỳ sau đó nhúng trứng rồi năn vào xù bánh mỳ.. Chiên 160-170 độ ...
- Trong khi làm thêm 50ml nc dashi , 2 thìa nc sốt tonkatru, một chút shoyou , 35ml sake - mirin . Một chút đường sau đó cho nửa củ hành tây thái nhỏ vào đun 3p , sau khi thịt chiên xong cắt miếng vừa ăn để nên trên sốt sau đó thả trứng đánh tan từ từ vào đậy vung nhỏ lửa 2p thêm ngò tây...
- Chuẩn bị một bát cơm trắng sau đó để món ăn lên là xong
Làm món Thịt heo chiên Katrudon của Nhật
Reviewed by TRAM
on
1:21 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment