Thịt cuộn bắp cải kiểu nhật
Công thức
Bắp cải hãy khoét phần lõi bắp cải sau đó sối nc vào chỗ khoét điều đó giúp cho việc bóc tách từng lớp bắp cải thật dễ dàng . Bóc lấy tầm 4.5 lá bắp cải nhớ bỏ phần gân sau đó cho vào đĩa đậy nên màng bọc ly lông quay lò vi sóng 600w trong 3 phút sau đó ngâm với nc đá lạnh điều đó giúp rau xanh và màu đẹp sau đó vắt và lau khô ..
Hay đặt các lớp lá lên với nhau cuộn chúng như một chiếc nem..
- Thịt ba chỉ thái mỏng và dài sếp thịt thành một hàng dọc sao cho khi cuộn bắp cải bao phủ nhớ ướp qua chúng với chút muối nhé ...
- Lăn phần cuộn đó với bột khoai Tây chúng tạo độ liên kết và có lớp vỏ giòn...
bật bếp nên nào cho dầu mè vào phải dầu mè nhé chiên áp chảo cho phần thịt chín và vàng đều ...
- Sốt tare ninniku 100ml -50ml sake mirin, một vài lát tỏi , thêm chút đường phần mỡ thịt vừa chiên x hãy tận dụng cho vào sốt đun tạo sếnh rồi cắt thịt dải sốt lên
Thịt cuộn bắp cải kiểu nhật
Reviewed by TRAM
on
1:03 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment