Chân gà ướp bột nghệ luộc với nước chấm ngon đặc biệt
Cách làm:
Chân gà mua về, bóp muối, rửa sạch nhiều lần với nước.
Sau đó chặt đôi ướp với bột nghệ và chút muối tôm 1-2h rồi cho vào luộc 9-10 p. Sau đó ngâm vào nước đá 5 phút. Vớt ra bỏ tủ lạnh 30. Rồi mới ăn ( giòn và zai ko bị nhũn mềm)
Cách làm nước chấm của mình:
1 /2 thìa ( thìa ăn phở) sữa đặc. 1/2 quả chanh cả vỏ cắt nhỏ ( không thích vị đắng nhẹ thì bỏ vỏ), 1 thìa cf bột canh ( bột nêm) 1 hoặc 2 trái ớt tươi đỏ, xanh cũng đc ạ, 1/2 thìa ( ăn phở ) đường. 20ml nước lọc và 1 cục đá đập nhỏ.
Cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn là ok thôi ạ.
Có thể thay chanh bằng quất ( tắc)
Chân gà ướp bột nghệ luộc với nước chấm ngon đặc biệt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
11:51 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment