1kg bí đỏ gọt vỏ, luộc
cùng 1l nước, sau đó xay nhuyễn lọc lại cho 50ml sữa đặc, 100ml nước cốt dừa và
500ml sữa tươi và thêm đường tuỳ khẩu vị rồi nấu sôi lại là xong, nhớ khuấy
liên tục và để sôi nhẹ để sữa được mịn màng.
Sữa bí đỏ
Reviewed by TRAM
on
11:30 PM
Rating: 5
KAREI - CÀ RI NHẬT BẢN
-
Ct chuẩn nhà hàng, quán ăn !!
#UdonKarei: một món mì Udon với nước sốt cà ri thơm ngon là sự hoà quyện
của nhiều hương sắc, vị ngọt tự nhiên của nấm, hàn...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
No comments:
Post a Comment