Tạo hình Bánh mì Cua



• Mình cua : Bột nặng 15gr + phần nhân tùy thích ( như Phomai chẳng hạn )
• Chân cua : Se cục bột tròn nhỏ cỡ trái Việt Quất
• Càng cua : Se hình bầu dục giống nặn bánh mì Việt Nam, cắt làm đôi theo chiều dọc rồi dùng đầu mũi kéo nhấp chữ V ngay phân nửa để tạo rãnh càng.
• Mắt cua : Dùng đậu đỏ hoặc đậu đen.
👉 Nặn thân cua rồi đến chân, xong đến càng cua. Đợi bánh nở hoàn thiện lần ủ thứ Hai thì hãy gắn mắt cua. Nếu bạn gắn quá sớm, cua sẽ bị lòi mắt khi nó nở á .
Về cốt bánh, các bạn có thể làm với bất kỳ cốt bánh mì nào cũng đc nha. 


Tạo hình Bánh mì Cua Tạo hình Bánh mì Cua Reviewed by TRAM on 10:09 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.