Thốt nốt rim khóm đường phèn
Thốt nốt, gọt vỏ sạch, thái lát vừa ăn.
Khóm ( thơm ), bỏ lõi, thái lát tuỳ thích, càng mỏng càng ngon và rim nhanh hơn dày nha các chị.
Đường phèn, tuỳ vào khẩu vị và độ chua ngọt của khóm ( thơm ) mà gia giảm cho vừa miệng.
Cách làm :
Khóm ( thơm ) trộn chung với đường rim lửa nhỏ đến khi thấy màu khóm ( thơm ) vàng ươm, thịt khóm ( thơm ) hơi trong thì cho thốt nốt vào rim cùng với lửa lớn, khoảng 5-10’ cho nước cạn bớt thì tắt lửa, để nguội cho vào lọ.
P/s : quá là đơn giản luôn, mùa nóng mà ăn em này với sữa chua thêm đá
Thốt nốt rim khóm đường phèn
Reviewed by TRAM
on
10:19 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment