Bánh canh bột lọc chả cá
Nguyên liệu:
Nước dùng: 1kg xương gà+2lít nước. Ướp gà với 2 muỗng nước mắm+1/2 muỗng muối+ 1 muỗng đường+1/4 muỗng bột ngọt trong 20p. Bắt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào sau đó phi thơm hành tím, rồi cho gà đã ướp vào đảo cho săn thịt lại, sau đó mình cho nước vào đun khoảng 30p, nhớ đun lửa nhỏ để nước dùng được trong hơn, sau đó mình nêm nếm vừa ăn tùy theo khẩu vị. Sau đó thả bột bánh canh vào là xong, ăn kèm với chả cá là nhất, thêm 1 chén mắm ớt
Bánh canh bột lọc chả cá
Reviewed by TRAM
on
7:10 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment