Công thức chân trâu dừa



Cùi dừa cắt hạt lựu. Chọn cùi dừa nếp vừa dẻo lại ăn ko đầy bụng nhé . Bột năng bạn lấy nc ấm rồi trộn . Thấy bột dẻo ko bị khô ngắt nhỏ ra cho nhân dừa vào . Đun nc sôi nhỏ lửa thả bột vào nhé . Thấy bột nổi là chín vớt ra tô nước lạnh cho khỏi dính nhau . 15 phút vớt ra để ráo . Bột trong nhìn thấy nhân dừa ăn dẻo dẻo là ban thành công rồi lúc đó chan ít nc đường cho bột lọc thấm ngọt là ok 
Muốn trân châu trong veo như vậy thì khi luộc trân châu chín nổi lên là tắt bếp đậy hầm lại thêm tầm 20phut nữa mới đem rửa lại nước lạnh


Công thức chân trâu dừa Công thức chân trâu dừa Reviewed by TRAM on 8:13 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.