Công thức chân trâu dừa
Cùi dừa cắt hạt lựu. Chọn cùi dừa nếp vừa dẻo lại ăn ko đầy bụng nhé .
Bột năng bạn lấy nc ấm rồi trộn . Thấy bột dẻo ko bị khô ngắt nhỏ ra cho nhân dừa
vào . Đun nc sôi nhỏ lửa thả bột vào nhé . Thấy bột nổi là chín vớt ra tô nước
lạnh cho khỏi dính nhau . 15 phút vớt ra để ráo . Bột trong nhìn thấy nhân dừa
ăn dẻo dẻo là ban thành công rồi lúc đó chan ít nc đường cho bột lọc thấm ngọt
là ok
Muốn trân châu trong veo như vậy
thì khi luộc trân châu chín nổi lên là tắt bếp đậy hầm lại thêm tầm 20phut nữa
mới đem rửa lại nước lạnh
Công thức chân trâu dừa
Reviewed by TRAM
on
8:13 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment