Đậu hũ trứng




Nguyên liệu: 

200g thịt nạc xay
3 cậy đậu hủ trứng
1 muỗng bột bắp hoặc bột năng
1 muỗng dầu hào
1 xì dầu
1/4 muỗng cafe muối
1 quả trứng gà
1 ít tiêu
1 củ đầu hành lá hoặc hành tím
Hành lá

Cách chế biến:

1/ Cho gia vị vào thịt xay: tiêu, muối,dầu hào, đầu hành bằm nhỏ,bột năng. Trộn đều tấc cả hoà quyện nhau.
2/ Tàu hủ trứng cắt miếng, rồi xếp quanh dĩa. Cho thịt vào chính giữa và tạo 1 lỗ vừa đủ để cho trứng gà vào
3/ Cho vào xửng hấp tầm 15 phút thì cho trứng gà vào. Hấp thêm 7-10 phút tuỳ thích muốn lòng đỏ chín hết hay lòng đào. Sau đó cho 1-2 muỗng xì dầu vào xung quanh tàu hủ trứng. Cho thêm ít hành lá cắt nhỏ vào dĩa, rồi chuẩn bị cơm thôi




Đậu hũ trứng Đậu hũ trứng Reviewed by TRAM on 6:57 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.