Đậu hũ trứng
Nguyên liệu:
200g thịt nạc xay
3 cậy đậu hủ trứng
1 muỗng bột bắp hoặc bột năng
1 muỗng dầu hào
1 xì dầu
1/4 muỗng cafe muối
1 quả trứng gà
1 ít tiêu
1 củ đầu hành lá hoặc hành tím
Hành lá
Cách chế biến:
1/ Cho gia vị vào thịt xay: tiêu, muối,dầu hào, đầu hành bằm nhỏ,bột năng. Trộn đều tấc cả hoà quyện nhau.
2/ Tàu hủ trứng cắt miếng, rồi xếp quanh dĩa. Cho thịt vào chính giữa và tạo 1 lỗ vừa đủ để cho trứng gà vào
3/ Cho vào xửng hấp tầm 15 phút thì cho trứng gà vào. Hấp thêm 7-10 phút tuỳ thích muốn lòng đỏ chín hết hay lòng đào. Sau đó cho 1-2 muỗng xì dầu vào xung quanh tàu hủ trứng. Cho thêm ít hành lá cắt nhỏ vào dĩa, rồi chuẩn bị cơm thôi
Đậu hũ trứng
Reviewed by TRAM
on
6:57 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment