Bánh mì mặn (sốt bơ và chà bông)
Ct này giống giống cái video c j post hôm bữa,nhưng khác cách làm tí ah.
Khuôn bánh 20-30cm hình chữ nhật nhen.
Ng liệu A:
Phần bánh mì:
500grs bột bánh mì.( ko có,thì bột mì thường nhen)
300ml nước ấm or sữa tươi ấm. (Hoặc 50/50)
1 tbsp men khô
1tsp muối
80grs đường
1/3 cúp dầu ăn
1 trứng gà
Ng liệu B:
Phần sốt bơ:
1 lòng đỏ trứng (loại to)
2 tbsp đường bột
1/2 tsp muối
1 tsp nước cốt chanh
1/2 cúp butter
1/4 cúp dầu ăn (salad oil)
Ng liệu C:
Phần rắc lên mặt bánh :
Hành lá,mè.
Và cuối cùng là chà bông gà.
****lưu ý... Khi cắt bánh,các chế dùng dao cắt bánh mì mà cắt nhen.
Vì sẽ ra nét và đẹp,còn dùng dao thường nó rơi vụng bánh nhiều lắm.
Cắt xong các chị quét bơ banh và lăn qua chà bông,bỏ vào bao nilong cột miệng lại,để tránh tình trạng bánh khô. Đó là theo kinh nghiệm của em
Bánh mì mặn (sốt bơ và chà bông)
Reviewed by TRAM
on
5:59 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment