Bí đỏ nhân trứng nước cốt dừa



Nguyên liệu:

1 trái bí đỏ cở 900g.
3 trứng gà lớn.
100g đường thốt nốt. ( thích ngọt hơn thì tăng lượng đường )
1/4 m muối .
1 M bột gạo.
150 ml nước cốt dừa.
Vài cọng lá dứa.
20 gr vôi ăn trầu + 2 lt nước
1 m = 1 muỗng cà phê = 5 ml
1 M = 1 muỗng canh = 20 ml.

Cách làm: 

Nấu đường thốt nốt với chút nước cho vừa tan đường, để nguội.
Nhồi bằng tay trứng, đường, muối, bột gạo, cốt dừa, lá dứa nguyên cọng chừng vài ba phút , lược hổn hợp qua rây mịn.
Xin coi thêm chia sẻ ở các tấm hình.
Mến chúc các chị em, cháu làm món bí hấp ngon.


Bí đỏ nhân trứng nước cốt dừa Bí đỏ nhân trứng nước cốt dừa Reviewed by Thamkhaoyhoc on 7:03 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.