Cháo Crawfish




Nguyên Liệu:

1lb crawfish còn sống đem hấp
1 cup gạo
Hành, ngò, tiêu, gia vị hạt nêm, muối, đường, bột ngọt.

Cách thực hiện:

Crawfish rửa sạch đem hấp thay vì luộc để giữ chất ngọt. Khi nước sôi cho vào hấp khoảng 5 phút là vừa chín tới. Khi nguội bốc vỏ tôm, lấy phần thịt và gạch thôi, rồi đem ướp với gia vị.
Gạo vo sạch để ráo rồi đem rang sơ để khi nấu cháo tơi ra mà không quến cụt. Khi cháo nhừ thì cho tôm vào nêm nếm lại cho vừa ăn. Món này làm vỏn vẹn 40 phút là xong nếu các bạn sắp xếp làm theo thứ tự.


Cháo Crawfish Cháo Crawfish Reviewed by TRAM on 11:44 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.