Bánh ngọt Daifuku mochi - Nhật Bản




Công thức
 
Nhân đỗ đen hãy ninh cho nhừ sau đó dùng máy say sinh tố say nhuyễn rồi sên với đường sao cho chúng đặc quện . 
- óc cho 4 hạt cắt miếng nhỏ k nát quá sau đó , ta lấy một chút dầu vừng đen trộn với phần đỗ đã sên nặn miếng nhân nhỏ vừa sau đó nhét nhưng miếng óc chó vào trong sau đó để tủ mát- 
- bột cứ 100g bột nếp ( mochiko) thì dùng 160ml nc thêm 50g đường nâu loại đường chưa trưng cất chúng có màu nâu và vị ngọt đậm Đà hơn loại đường bt trộn nên bọc màng thực phẩm quay lò vì sóng 600w trong 2p , sau đó bỏ ra trộn nên sau đó dùng trội có nc quét xung quanh phần trong viền bát cho ẩm sau đó bọc lại quay 1p .. 
- Hạt óc chó cắt vụn k dk lát sau đó trộn vào phần bột đã chín trộn thật n và đều ... 
- Dùng đậu tương đã rang nghiền để nên một tấm sắt hay đĩa để cho bột nên k bị dính sau đó năn qua lăn lại chua phần nhỏ rồi bọc nhân vào là xong thao tác thật nhanh vì nóng chúng khá kết dính tốt .... rắc thêm bột đậu tương rang lên tuyệt vời



Bánh ngọt Daifuku mochi - Nhật Bản Bánh ngọt Daifuku mochi - Nhật Bản Reviewed by TRAM on 6:16 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.