Cánh gà nướng muối tôm
Ướp 6 cái cánh: 1 muỗng canh muối tôm (muối Tây Ninh), 1 muỗng canh dầu ăn, 2
muỗng canh dầu hào, một ít tiêu, 1 muỗng cf ngũ vị hương
Có thể gia giảm theo khẩu vị
Ướp ít nhất 20-30’
Có thể gia giảm theo khẩu vị
Ướp ít nhất 20-30’
Nướng 170 độ, nếu thấy gà vàng thì giảm xuống còn 150 độ
Để thêm khay nước phía dưới để tránh gà bị khô
Cùng công thức có thể nướng bất cứ phần nào của con gà
Em đã nướng đùi và cả con gà luôn
Cánh gà nướng muối tôm
Reviewed by TRAM
on
2:13 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment