• thịt gà, thịt lợn
mua về rửa sạch, lau khô • thái nhỏ quân cờ, ướp gia vị như làm giò để tủ đá đến khi cứng
lại thì bỏ ra xay 1 lượt • lại cho vào tủ đá cho cứng rồi xay thêm 1 lần và quết lạnh
2 lần • lần quết cuối thì cho thêm mọc nhĩ, nấm hương băm nhỏ • nặn viên rồi chiên
Giò sống chiên thơm ngon khó cưỡng
Reviewed by TRAM
on
12:36 AM
Rating: 5
KAREI - CÀ RI NHẬT BẢN
-
Ct chuẩn nhà hàng, quán ăn !!
#UdonKarei: một món mì Udon với nước sốt cà ri thơm ngon là sự hoà quyện
của nhiều hương sắc, vị ngọt tự nhiên của nấm, hàn...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
No comments:
Post a Comment