Làm Rau câu lá dứa, cốt dừa, cà phê
_25g rau câu ngâm với
1l3 nước 1 tiếng cho nở.
_Bắt lên bếp nấu cho rau câu tan. Sôi thì cho tiếp 250g đường vào.
_Trong lúc nấu thì lúc nào cũng khuấy đều để rau câu ko bị lắng xuống làm khét.
_ rau câu sôi thì vặn lửa nhỏ nấu thêm 15 phút nữa là được.
_ chia rau câu làm 4 phần. Pha màu cốt dừa. Lá dứa. Cà phê. Phần còn lại là rau câu trong.
_ Để nguội bớt thì đổ lần lượt các màu xen kẽ nhau để tạo vân.
_Bắt lên bếp nấu cho rau câu tan. Sôi thì cho tiếp 250g đường vào.
_Trong lúc nấu thì lúc nào cũng khuấy đều để rau câu ko bị lắng xuống làm khét.
_ rau câu sôi thì vặn lửa nhỏ nấu thêm 15 phút nữa là được.
_ chia rau câu làm 4 phần. Pha màu cốt dừa. Lá dứa. Cà phê. Phần còn lại là rau câu trong.
_ Để nguội bớt thì đổ lần lượt các màu xen kẽ nhau để tạo vân.
Làm Rau câu lá dứa, cốt dừa, cà phê
Reviewed by TRAM
on
12:08 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment