Bánh xèo



 Công thức pha bột:


Bột bánh xèo: 400g
Bột gạo : 80g
Nước cốt dừa: 500ml
Nước dảo dừa:400ml
Bia : 1 lon
Bột ngọt :1/2 mcf
trứng gà :1quả
Muối :1mcf
Hành lá :10 cọng cắt nhuyễn
-trộn tất cả nguyên liệu lại trừ hành lá, để ngăn mát 30’bánh sẽ giòn hơn,khi chiên thì để hành vào

Phần nhân

Tôm, thịt,củ hành, giá=tuỳ thích
Phần nước chấm
đường :4mc
Nước mắm :6mc
Nước lọc :16mc
Chanh :1trái
Ớt :1trái
Tỏi ;3tép
- đường, nước lọc, nước mắm quậy tan, chanh cắt ra dùng dao tách muối cho vào chung để nổi lên cho đẹp, sau đó cho tỏi ớt bằm nhuyễn vào, khi ăn kèm với cà rốt củ cải ngâm chua ngọt

Bánh xèo Bánh xèo Reviewed by TRAM on 7:28 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.