Chân giò hầm coca
Móng giò hoặc chân giò
buộc đều ngon. Mua về rửa thật sạch qua nhiều lần nước r ngâm nước muối.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và thắng đường lên, khi đường chuyển màu vàng cánh gián ( đừng để cháy quá nhé) cho hành tím vào phi thơm. Sau đó bỏ móng giò đã rửa sạch vào.
Lật qua lật lại, thêm
gia vị: mắm, muối, mì chính, hạt tiêu vào cho vừa ăn. Tiếp sau đó mn cho thêm
coca vào, bật to lửa đun sôi chừng 5p. Sau đó để lửa nhỏ đun đến cạn nước thì
chân giò cũng vừa chín mềm rồi
Chân giò hầm coca
Reviewed by TRAM
on
7:30 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment