Kẹo chip chip chanh leo
4 quả chanh leo lọc lấy nước
130ml nươc lọc
200gr đường
50gr bột galentin (k đc thay thế bằng bột thạch)
Cách làm
Trộn đều bột vào đường, sau đó cho nước lọc và chanh keo vào, bắc lên bếp đun lửa vừa, vừa đun vừa hớt bọt, đun sôi 1 lúc tắt bếp, hớt sạch bọt, để hơi nguội thì đổ vào khuôn hoặc cho vào hộp, để tủ lạnh 4-6h là chén đc. Nếu dùng khuôn hộp thì khi đông lại cắt miếng vừa ăn rồi dùng màng bọc bọc lại, cho vào hộp kín
Kẹo chip chip chanh leo
Reviewed by TRAM
on
7:56 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment