Kẹo chip chip chanh leo



4 quả chanh leo lọc lấy nước

130ml nươc lọc
200gr đường
50gr bột galentin (k đc thay thế bằng bột thạch)

Cách làm

Trộn đều bột vào đường, sau đó cho nước lọc và chanh keo vào, bắc lên bếp đun lửa vừa, vừa đun vừa hớt bọt, đun sôi 1 lúc tắt bếp, hớt sạch bọt, để hơi nguội thì đổ vào khuôn hoặc cho vào hộp, để tủ lạnh 4-6h là chén đc. Nếu dùng khuôn hộp thì khi đông lại cắt miếng vừa ăn rồi dùng màng bọc bọc lại, cho vào hộp kín



Kẹo chip chip chanh leo Kẹo chip chip chanh leo Reviewed by TRAM on 7:56 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.