Làm Gato Hồng Kông xốp như bông nhẹ như mây
Công
thức:
5 trung ga
50 g bột mi 50 g bột bắp
100 g đường
Vani,chút muối
3 muong canh dau an
4 muong canh sua tuoi k duong
Nửa trái chanh vat lấy nước
Cách làm:
Cac dung cu lam bánh ,que đánh trúng phải khô ráo
Tách lòng trắng và lòng đo riêng
Bỏ 1/2 phần dường vào đánh chung cùng lòng đỏ cho bông lên ,sau đó ray 2 loại bột dã trộn vào ,tron deu ,bo dau an và 2 muỗng sữa vào
Rửa sạch lau khô que đánh trung ,đánh lòng trắng với Chanh và muối và 1/2 đường con lai cho bông cứng ,nhac que lên không chảy lòng trang xuống là đat ,sau đó dùng cây đánh trung cầm tay trộn phần lòng đo từ từ vào phần lòng trắng ,tron dứt khoát ,dừng quay,se vữa bột
Bat lo nóng trước o 180 độ ,nướng cách thuy
Đổ bột vào khuôn có lót giấy dầu ,sau đó dan bột đều ,thổ mạnh xuống bàn cho bột đều và cho vào lo nướng ,nướng khoảng 15 phút ha lua 150 do ,nướng khoảng 45 phút là bánh chin ,lấy khuôn ra khỏi lo,thổ mạnh xuống bàn ,úp nguoc khuôn trên một vĩ ,chờ nguội lấy bánh ra
Làm Gato Hồng Kông xốp như bông nhẹ như mây
Reviewed by TRAM
on
7:46 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment