Lẩu gà ớt xiêm xanh
Bí quyết :
Gà đem áp chảo chiên nhanh trên lửa lớn cho vàng da bên ngoài, nhưng
bên trong thịt vẫn mềm, không cần chiên chín.
Chiên lâu + lửa nhỏ gà sẽ bị chín và khô thịt. Không còn ngọt nữa.
Chiên lâu + lửa nhỏ gà sẽ bị chín và khô thịt. Không còn ngọt nữa.
Đâm nhuyễn 1 ít ớt xanh với Muối Hồng Himalaya ướp với thịt gà thì món
ăn sẽ thơm và đậm đà hơn.
Ướp 1 giờ ,đem gà áp chảo rồi nấu với nước dừa tươi.
Ướp 1 giờ ,đem gà áp chảo rồi nấu với nước dừa tươi.
Lẩu gà ớt xiêm xanh
Reviewed by TRAM
on
8:21 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment