Nước chấm chua ngọt cho bánh xèo và bánh khọt



• 1 đường
• 1 nước mắm
• Giấm (nước cốt chanh)
• 3-4 nước lọc
• Tỏi, ớt băm
• Đồ chua

CÁCH LÀM 

• Cho 1 chén đường vào 3 – 4 chén nước (tùy khẩu vị thích ăn mặn hay nhạt), khuấy tan.
• Thêm vào 1 chén nước mắm, trộn đều rồi từ từ cho 1 chén giấm vào, vừa khuấy vừa nếm đến khi vừa miệng.
• Sau cùng cho thêm đồ chua, tỏi ớt băm nhỏ và thưởng thức.



Nước chấm chua ngọt cho bánh xèo và bánh khọt Nước chấm chua ngọt cho bánh xèo và bánh khọt Reviewed by TRAM on 9:38 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.