Tiramisu



Thành phần:

100 g đường bột
4 lòng đỏ trứng
2 lòng trắng trứng
2 tách cà phê đặc hoặc espresso
500 g mascarpone
250 g bánh sampa
40 ml Weinbrand (Amaretto, Cognac )
3 muỗng ăn cơm bột ca cao để rắc lên bánh 

Cách làm :

Đánh lòng đỏ trứng, đường bột , rượu và mascarpone cho đến khi hoà quện Đánh lòng trắng trứng cho đến khi bông Cứng rồi trộn vào hỗn hợp lòng đỏ
Nhúng bánh vào espresso / cà phê đặc
Trải bánh vào khuôn ,sau đó là lớp kem mascarpone, tiếp theo là lớp bánh sampan và một lần nữa là kem mascarpone
Đậy kín để tủ lạnh ít nhất là 3h hoặc qua đêm , lúc ăn rắc bột kakao 


Tiramisu Tiramisu Reviewed by TRAM on 8:36 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.