Đậu Hủ Tẩm Tỏi Tây Ngày Mưa


Nguyên liệu:
2 miếng đậu hủ
1/2 cây tỏi tây
Dầu ăn
Muối

Cách chế biến:

1/Đậu hủ cắt làm tám, Mình vẫn thích kiểu cắt đậu hủ miếng dày hơn như vậy sau khi chiên giòn bên ngoài và mềm mịn bên trong
2/Làm nóng dầu ăn rồi cho đậu khuôn vào chiên vàng đều hai mặt. Vớt ra cho ráo dầu. Rồi xếp lên dĩa
3/Tỏi tây cắt mỏng để phi, làm nóng chảo cho dầu ăn, xíu muối và tỏi tây( còn gọi là cây boa rô) vào phi cho dậy mùi thơm.
4/Rồi xối lên dĩa đậu hủ đã chiên vàng giòn. Khi ăn kèm chén xì dầu dằm ớt để chấm!



Đậu Hủ Tẩm Tỏi Tây Ngày Mưa Đậu Hủ Tẩm Tỏi Tây Ngày Mưa Reviewed by TRAM on 9:06 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.