Chè bơ
Phần chè:
- 300g bơ
- 200g sữa tươi ko đường
- 14g gelatin (ngâm vs 50-60ml nước trong 10-15' cho mềm rồi đổ đi 1 nửa nước, hấp cách thuỷ cho tan)
- 30g nc cốt dừa
- 60g sữa đặc
Cho bơ+sữa+cốt dừa+sữa đặc và gelatin đã hấp vào xay cho mịn ( như xay sinh tố) rồi đổ ra khuôn. CT của chị Diep Nguyen có thêm whipping cream nhưng nhà e hết nên e ko cho. Để lạnh qua đêm!!
Phần nước cốt: mn cứ đổ sữa tươi, nc cốt dừa và sữa đặc vào đun thôi, nếm cho vừa miệng mình là được. Nếu làm lại e sẽ cho một xíu bột năng vào cho nước sền sệt ăn sẽ ngon hơn, chỉ một xíu thôi ạ
Chè bơ
Reviewed by TRAM
on
6:57 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment